เกี่ยวกับเรา ผ้าไทยบ้านรอดวงษ์

ผ้าไทยบ้านรอดวงษ์ สาขา 1 ตั้งอยู่ที่บ้านเลขที่ 156/4 ซอยเทศบาล 30  หมู่ที่ 4 ตำบลพิกุลทอง อำเภอท่าช้าง จังหวัดสิงห์บุรี อยู่ห่างจากวัดพิกุลทองประมาณ 1 กิโลเมตร  ใกล้ร้านอาหารครัวแม่จำปี  สาขา 2  ตั้งอยู่ที่ทางเข้าท่ารถ บขส.สิงห์บุรี ( เลี้ยวเข้าท่ารถ บขส. จะเห็นร้านอยู่ขวามือ) ชื่อร้าน การ์ตูน & ผ้าไทยบ้านรอดวงษ์ ที่สาขา 2 นี้ จะรวมเสื้อลายใหม่ ๆ มาอยู่ที่นี่ทั้งหมด ถ้าต้องการมาซื้อแล้วได้เสื้อไปเลยต้องมาที่สาขา 2 ค่ะ เปิดบริการ 09.00 - 18.30 น. ทุกวัน ไม่มีวันหยุดค่ะ มีพนักงานขายคอยต้อนรับด้วยความเต็มใจค่ะ เรามีลายใหม่ ๆ  มากมาย ทั้ง ลายอาเซี่ยน  ลายผ้าขาวม้า  ลายตาตาราง และลายไทย  ลายใหม่ ๆ เหมือนในท้องตลาดทั่วไปค่ะ เชิญแวะชมสินค้าได้ค่ะ

และขอเชิญเยี่ยมชมลายผ้าที่นอกเหนือจากในเวป ได้ที่ Facebook  :  ผ้าไทยบ้านรอดวงษ์   ซึ่งเรากำลังลงรูปลายใหม่ ๆ ที่หลากหลายตลอดเวลาค่ะ

บริหารงานโดย  คุณสุวรา(ตุ่ม) รอดวงษ์  คุณสุวรา เป็นน้องสาวของคุณเจษฎา พรหมมาศ เจ้าของร้านเจษฎาผ้าไทย ซึ่งขณะนี้เป็นที่รู้จักของคนเกือบทั้งประเทศ คุณสุวรา อดีตรับราชการ ทำงานอยู่ที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสิงห์บุรี ตำแหน่ง นักวิชาการเงินและบัญชี ชำนาญการ (ปัจจุบันเออร์รี่ออกมาแล้ว เมื่อ 1 ต.ค. 54) เบอร์มือถือ 089-2423449    e-mail : อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

 

เหตุผลที่ผลิตเสื้อขายเอง เดิมทีก็ช่วยงานของพี่ชายอย่างเดียว โดยช่วยเอาผ้าไปจ่ายช่างเย็บ เนื่องจากรู้จักช่างเย็บผ้าเยอะ เพราะเคยทำเสื้อขายมาก่อน พอช่างเย็บผ้ามาเย็บเสื้อของเจษฎาผ้าไทยอย่างเดียว เลิกรับงานเจ้าอื่น บางขณะงานไม่พอให้ช่างเย็บ  ช่างก็ขอร้องให้เราทำขายเองด้วย ก็เลยปรึกษากับพี่ชาย พี่ชายก็เห็นด้วย โดยแนะนำให้รู้จักร้านที่สั่งพิมพ์ลายผ้า ผ้าที่ทำเป็นผ้าเนื้อเดียวกับร้านเจษฎาผ้าไทย ซึ่งเนื้อดีกว่าผ้าตามท้องตลาดทั่วไป 

 ลายผ้าของเรา  เราเปิดตัวด้วยผ้า 4 ลาย คือ ลายดอกมะลิ ซึ่งมี 3 แบบ คือ ดอกมะลิสีโมโนโทน (กลมกลืน) มะลิดอกขาว  มะลิพื้นขาว และก็ลายดอกนนทรี ลายผ้าของเราลูกค้าบอกว่าลายดอกมะลิก็สวย แต่ลายดอกนนทรีนี่สวยมากกกกก ก ก ๆ ขอบอก และขณะนี้เราเพิ่มลายผ้าขึ้นมาอีก 2 ลาย คือลายสก๊อต และลายดอกดาวกระจาย (ดอกเล็ก ๆ ทั้งตัว) เหมาะสำหรับใส่สงกรานต์มาก ๆ  ถ้าสนใจในสินค้าของเราก็ลองติดต่อมานะคะ